CÁC CHỨNG NHẬN CỦA HELEN WHITE

Helen White là dòng mỹ phẩm chăm sóc da đầu tiên thế giới, được nhượng quyền: HELEN INTERNATIONAL HEALTH OF AMERICA. INC, với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da, Helen White tiên phong trong việc mang đến phương pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Để góp phần trả lời cho câu hỏi mỹ phẩm Helen White có tốt không?  Tất cả các sản phẩm Helen White đều được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên cung cấp từ nông trại hữu cơ đạt chứng nhận GLOBAL GAP.

TECHNOLOGY USA

HOA KỲ

Khi sản phẩm có chứng nhận Technology USA  tức sản phẩm đó không chứa nhóm chất bảo quản hóa học có hại cho cơ thể thường được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm.

PARABEN FREE

HOA KỲ

Khi sản phẩm có chứng nhận Paraben-Free tức sản phẩm đó không chứa nhóm chất bảo quản hóa học có hại cho cơ thể thường được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm.

ECOCERT

PHÁP

Eco-cert yêu cầu các sản phẩm phải chứa 95% thành phần từ nông nghiệp để được chứng nhận là hữu cơ. 10% tổng trọng lượng của sản phẩm phải là hữu cơ.

CGMP

VIỆT NAM

Tiêu chuẩn sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh nhà máy, là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn vệ sinh và các tiêu chuẩn an toàn ISO 22000.

BỘ Y TẾ

VIỆT NAM

Đây là chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Bộ Y Tế, để có được chứng nhận này sản phẩm phải hoàn toàn không chứa chất cấm có hại với sức khoẻ người tiêu dùng.

NON GMP

HOA KỲ

Non-GMO có nghĩa là không biến đổi gen, sản phẩm biến đổi gen được tạo ra bằng cách sử dụng kỹ thuật. Nhiều rủi ro về sức khỏe với sản phẩm phẩm chứa GMO.

USDA

HOA KỲ

Đây là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ với điều kiện nghiêm ngặt nhất, chỉ những sản phẩm chứa từ 95%-100% nguyên liệu hữu cơ mới có logo USDA trên tem nhãn sản phẩm.

NPA

HOA KỲ

Để có được dấu NPA, sản phẩm phải chứa ít nhất 95% nguyên liệu từ thiên nhiên không liên quan đến dầu mỏ, động vật và khoáng vật có thể tái tạo được.

FDA

HOA KỲ

Để được xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ, bất cứ nhà xuất khẩu nào cũng phải tuân thủ tất cả tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức này, và phải có được chứng nhận của FDA.

EU

HOA KỲ

Là tiêu chuẩn kết hợp đầu tiên ở Châu Âu được tạo nên bởi 6 nhà chứng nhận tại EU. Có 2 loại chứng nhận là Cosmos Organic và Cosmos Natural.

HFDA

HOA KỲ

Sản phẩm nào muốn vào thị trường Hoa Kỳ phải tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của HFDA. Các sản phẩm đã được HFDA chứng nhận đều được in trên bao bì.

HALAL

HOA KỲ

Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) trong quá trình sản xuất.

NOT TESTED ON ANIMALS

Hãy ưu tiên dùng sản phẩm “Not tested on animals” để tẩy chay phương pháp thí nghiệm vô nhân đạo kia. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, chọn cho mình những sản phẩm nhân đạo không thử nghiệm trên động vật. “Not tested on animals” đánh dấu những sản phẩm không dùng phương pháp thử nghiệm trên động vật.