Bên cạnh những công nghệ hàng đầu đã được ứng dụng trong nghiên cứu mỹ phẩm như: Nanocapsule, Nano vàng , Nano bạc, Liposome… không thể không nhắc một công nghệ mới vô cùng hiệu quả hiện nay. Nó được coi là bước đột phá trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm. Đó chính là công nghệ Hordeus.

Hordeus là những tiểu phân tử hình cầu có kích thước nano, có lõi chứa các hoạt chất dinh dưỡng, được bao bọc phía ngoài bởi một hoặc nhiều lớp màng phospholipid kép. Hordeus được coi như là “người vận chuyển” lý tưởng với khả năng chứa, bảo vệ, vận chuyển và giải phóng những hoạt chất dinh dưỡng vào những vị trí mong muốn trong cơ thể một cách chính xác.

Đối với những loại mỹ phẩm được điều chế theo công nghệ Hordeus, các hạt siêu nhỏ có kích thước nano dễ dàng đi sâu vào da nhờ chất tiếp dẫn phospholipid (Lecethin), kết hợp với thành phần nước thẩm thấu vào trong cấu trúc da đến tận lớp hạ bì, tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng hoạt chất, giúp cung cấp nồng độ hoạt chất dưỡng da một cách đồng đều tại các vị trí mong muốn. Từ đó mang lại hiệu quả dưỡng da vượt trội và an toàn nhất cho da.

Công nghệ Hordeus được ứng dụng trong mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm chống lão hóa nhằm giúp đưa các dưỡng chất thấm nhanh và an toàn vào da và đến từng tế bào tổn thương. Công nghệ Hordeus là bước đột phá trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Công nghệ này đã đem lại hiệu quả vượt trội, an toàn tối ưu hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ trên toàn thế giới. Nó mở ra một chương mới trong ngành mỹ phẩm hoàn toàn phù hợp với phương châm phát triển:

“Vẻ đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả”.